Nền tảng đánh bạc trực tuyến uy tín nhất

Ngày hội giao lưu văn hóa Việt Nam - Nhật Bản tại Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa

Đăng lúc: 14:46:02 27/03/2023 (GMT+7)

 Chiều 25-3, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa phối hợp với Tập đoàn JHL, Công ty CP Đầu tư xây dựng và cung ứng nhân lực Hoàng Long (Hà Nội) đã tổ chức Ngày hội giao lưu văn hóa Việt Nam - Nhật Bản, thu hút đông đảo các bạn đoàn viên, sinh viên tham dự.
1.jpg
Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 - 26-3-2023), hưởng ứng Tháng Thanh niên 2023 của Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa.
2.jpg 
Trước khi bắt đầu ngày hội, đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã đến dâng hương tại bia ghi danh học sinh, giáo viên Trường Trung cấp Y Thanh Hoá (nay là Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hoá) hy sinh trên công trường đắp đê Sông Mã ngày 14-6-1972.
3.jpg
Các đại biểu và đông đảo các bạn đoàn viên, sinh viên tham dự ngày hội giao lưu Việt Nam - Nhật Bản.
4.jpg
Giao lưu, tìm hiểu về văn hóa, con người, đất nước Nhật Bản.
Tham gia Ngày hội giao lưu văn hóa Việt Nam - Nhật Bản, các bạn đoàn viên, sinh viên đã được trải nghiệm, tìm hiểu về văn hóa, ẩm thực, con người và đất nước Nhật Bản; học thử tiếng Nhật; giao lưu với các đại biểu, khách mời, cựu sinh viên của nhà trường đã từng đến, làm việc, sinh sống tại Nhật Bản; tham gia các trò chơi, tạo không khí phấn khởi, tươi vui cho đoàn viên, sinh viên.
5.jpg 
 6.jpg
Giáo viên, đoàn viên, sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa trải nghiệm mặc trang phục truyền thống của đất nước Nhật Bản.
7.jpg
Trải nghiệm làm các món ăn của đất nước Nhật Bản.
Ngày hội giao lưu Văn hóa Việt Nam - Nhật Bản được tổ chức nhằm giúp các bạn đoàn viên, sinh viên nhà trường hiểu hơn về văn hóa, cuộc sống, việc làm và con người Nhật Bản. Từ đó thêm yêu văn hóa và được tiếp cận với những cơ hội việc làm tại Nhật Bản.